3 bước đơn giản để khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

phần nhiều Những nhà lăng xê FB tương lai ít nhiều đều biết đến tính năng ẩn bài viết trên dòng thời kì của mạng xã hội Facebook rồi đúng không. Bạn có thể ẩn một bài viết bất kỳ khi bạn không muốn cho nó hiện thị trên trang chủ vì một lý do riêng tư nào đó. Vậy trong trường hợp ngược lại, tức là bạn muốn khôi phục lại các bài viết đã ẩn trên Facebook thì bạn đã biết làm như thế nào chưa ?

Vâng, trong bài viết ngày bữa nay Fb-egy sẽ chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai ba bước đơn giản nhất để khôi phục bài viết bị ẩn trên dòng thời kì của Facebook, giúp Những nhà lăng xê FB tương lai có thể phục hồi được những bài viết mà bạn đã ẩn trước đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đọc thêm:

1. chỉ dẫn khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook trên máy tính

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook, tại dòng thời kì của Fb-egy, bạn click chọn Nhật ký hoạt động như hình bên dưới.

khoi-phuc-bai-viet-bi-an-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó tại Bộ lọc bạn click chuột chọn vào Tab Bị ẩn khỏi dòng thời kì.

khoi-phuc-bai-viet-bi-an-tren-facebook (2)

Đến đây bạn chỉ cần đợi cho Facebook Load các thông tin trên dòng thời kì, và các bài viết bị ẩn về.

+ Bước 3: Rồi bạn rê chuột xuống và đánh giá bài viết cần khôi phục bằng cách click vào tháng ngày năm.

Sau đó bạn click chuột vào biểu tượng như hình trước khi chọn Cho phép hiển thị trên dòng thời kì, để khôi phục về vị trí cũ trên trang cá nhân của bạn.

khoi-phuc-bai-viet-bi-an-tren-facebook (3)

Và đây là kết quả Fb-egy làm Demo cho Những nhà lăng xê FB tương lai xem.

khoi-phuc-bai-viet-bi-an-tren-facebook (4)

Đây là bài viết bị ẩn trước đây, Fb-egy vừa khôi phục lại hiện trạng trên dòng thời kì. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai. Chỉ với ba thao tác chuột thôi là bạn đã có thể khôi phục những bài viết, Topic bị ẩn từ rất lâu trên Facebook rồi đấy.

2. Cách bỏ ẩn bài viết trên điện thoại iPhone/ Android

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên. Rồi vào Trang cá nhân => sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

bo-an-bai-viet-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Tại đây bạn kích chọn HẠNG MỤC.

bo-an-bai-viet-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Rồi chọn Bị ẩn khỏi dòng thời kì như hình.

bo-an-bai-viet-tren-facebook (3)

+ Bước 4: Và đây là tất cả các bài viết mà bạn từng đặt chế độ ẩn. Muốn cho nó hiện trở lại, bạn chỉ cần kích vào biểu tượng hình tam giác.

bo-an-bai-viet-tren-facebook (4)

Cuối cùng bạn chọn vào Hiển thị trên dòng thời kìđể khôi phục trạng thái cũ của bài viết.

bo-an-bai-viet-tren-facebook (5)

Okay vậy là xong, bạn đã khôi phục bài viết bị ẩn trên dòng thời kì của ứng dụng Facebook trên điện thoại smartphone rồi đấy.

Lời kết

Ok, như vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai rất chi tiết cách khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook rồi đấy. Một mẹo rất nhỏ và cơ bản trong việc sử dụng Facebook thôi nhưng Fb-egy nghĩ là Những nhà lăng xê FB tương lai nên biết để sử dụng Facebook một cách hiệu quả hơn nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

3 bước đơn giản để khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: 3 bước đơn giản để khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook

– Viết ngày 10 November 2018 | 3:27 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here