150 Ý tưởng viết content ADS (QC- lăng xê) thời trang facebook hot nhất 2018

150 Ý tưởng viết content ADS (QC- lăng xê) thời trang facebook hot nhất 2018

5 (100%) 1 vote

I/ 150 Ý TƯỞNG NGÀNH THỜI TRANG

ADS (QC- lăng xê) Facebook đang dần chứng minh vị thế quan yếu của Fb-egy trong các hình thức ADS (QC- lăng xê) trực tuyến. Các mẫu ADS (QC- lăng xê) Facebook hiệu quả không chỉ mang lại lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Dưới đây auto thả tim software tổng hợp TOP 150 mẫu ADS (QC- lăng xê) Facebook mặt hàng thời trang bán chạy nhất 2018 trên thế giới và ở Việt Nam, cũng như những bài học quý giá rút ra được từ những chiến dịch Facebook Marketing thành công này.

Hãy làm chủ chiến lược nội dung của bạn, để có thể áp đảo đối thủ và xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và đừng quên duy trì chiến lược của Fb-egy. Tuy nhiên, sau vài ngày hoặc vài tháng khi khởi đầu, bạn có thể “cạn” ý tưởng thì tổng hợp 150 ở trên sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng và duy trì nhất trong năm nay

II/ 11 nguyên tắc rút ra từ 150 ý tưởng  khi  viết ADS (QC- lăng xê) hiệu quả nhất 2018

1. Nghiên cứu kĩ SP.

Bạn nhất định phải tìm ra được điểm nổi trội, lợi ích dị biệt của SP Fb-egy muốn ADS (QC- lăng xê). Bạn khó có thể bán 1 thứ gì nếu không tìm ra được 1 điểm gì “vượt trội” hơn SP tương tự khác.

2. Tưởng tượng trong tâm trí về hình ảnh tệp khách hàng bạn muốn hướng đến trong nội dung ADS (QC- lăng xê).

Bạn phải tưởng tượng được họ là người như thế nào và vì sao họ cần phải mua SP của bạn? Đặt Fb-egy trong tâm thế giao tiếp 1-1 với từng khách hàng. Đừng choang choang bán SP cho cả một đám đông. Đến đa cấp còn phải bán 1 – 1 thì bạn cũng đủ hiểu: “Cá nhân hóa khách hàng sẽ xúc tiến hành vi mua hàng cao hơn!”

3. Nhắm 1 và chỉ 1 mục tiêu, 1 thông điệp và cố gắng bắt trúng 1 Chuỗi phân tách.

Hãy đơn giản và thật tập trung. Kéo căng dây cung và mọi cảm quan chỉ cần nhắm trúng vào 1 đích.

4. Sáng tạo ra 1 cái tiêu đề thật chất cho ADS (QC- lăng xê)

Bám vào điểm nổi trội, hoặc sự dị biệt, hoặc Chuỗi phân tách, hoặc chương trình khuyến mãi => 1 con số ước tính có căn cứ, rằng tiêu đề góp tới 80% vào tổng doanh số thu được. Tóm lại bạn chỉ có chưa đến 5s để họ Notes đến bạn, họ thấy bạn thì họ mới quan hoài bạn có cái gì. Ông tổ ngành ADS (QC- lăng xê) Hoppkins từng nói một câu nói huyền thoại: “Phải làm sao để khách hàng thấy rằng: Việc lướt qua 1 bài ADS (QC- lăng xê) còn KHÓ KHĂN hơn là phải đọc nó!”

5. Nội dung content ADS (QC- lăng xê) facebook phải thật tự nhiên như nói.

Não chúng ta đọc thông tin bằng cách tưởng tượng ra hình ảnh. Vì vậy ngôn từ phải tạo ra hình ảnh thật gần gụi để bạn đọc dễ liên tưởng. Muốn gần gụi thì phải tự nhiên, trôi chảy, có cảm xúc.

6. Liên tục đề cập tới vấn đề khách hàng quan hoài, không lan man.

Đỉnh cao của trí tuệ là sự đơn giản. Khách hàng muốn bạn là người có trí tuệ, thấu hiểu được tâm tư của họ, và là chuyên gia đáng tin cậy cho họ trong vấn đề này. Đơn giản ở đây được hiểu là “sự thấu hiểu sâu sắc”, thấu hiểu đến mức “biết họ cần điều gì”, và tóm gọn lại trong 1 vài ý súc tích nhất. Chứ đừng hiểu đơn giản là sự nông cạn, thiếu thông tin.

7. “Khách hàng sẽ phân vân điều gì tiếp theo?” Và viết câu sau để “giải đáp” điều ấy.

Thấu hiểu khách hàng tới mức này thì bạn càng dễ “chạm vào trái tim” của họ. Bởi suy cho cùng, trái tim thật ra không có cảm xúc, mà là do trung khu tạo ra cảm xúc của lí trí lâu nay được người ta gắn nó với trái tim thôi. Ý ở đây là khách hàng mua hàng phần nhiều bằng cảm xúc, hãy chạm tới “trung khu cảm xúc của lí trí”, tức là trái tim.

8. Show lợi ích SP 1 cách dễ hiểu cho người đọc, tự nhiên, gần gụi.

Cái này quan yếu nhất. Ai cũng hiểu vì sao phải như vậy rồi nên Fb-egy chỉ nhấn mạnh thôi chứ không giảng giải gì lan man.

9. Đừng call – to- actions (CTA) quá mạnh!

Có vẻ đi ngược lại với nhiều Anh chị ADS (QC- lăng xê) lâu nay. Nhưng cá nhân Fb-egy thấy, ai cũng cho Fb-egy là “mạnh nhất, tốt nhất”, thì kẻ nào khiêm tốn mới đáng được Notes và dành nhiều tình cảm nhất. Vì vậy đừng CTA quá mạnh, nghe “nổ” và “chối” lắm. Hãy đọc và thực hành bước 2: “Họ là người như thế nào và vì sao họ cần phải mua SP này…. ngay hiện thời?”

10. Đặt thông tin liên hệ xuống dưới cùng kèm theo thêm 1 lợi ích “có vẻ hời” nho nhỏ ở phần cuối ADS (QC- lăng xê).

11. Đọc lại một đến vài lần nữa xem giọng văn đã trôi chảy, đề cập vấn đề có kích thích, và đủ sức thuyết phục hay chưa.

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: 150 Ý tưởng viết content ADS (QC- lăng xê) thời trang facebook hot nhất 2018

– Viết ngày 18 July 2018 | 10:50 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here