13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

có thể cung cấp một hệ thống tương trợ được cá nhân hóa ngay tức thì hơn cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn, ngay cả khi bạn không trực tiếp giải đáp.

Cho dù bạn sử dụng nó cho dịch vụ khách hàng hay để đóng doanh số, trò chuyện trực tiếp mang đến cho khách hàng của bạn sự tương tác theo thời kì thực mà họ khát khao, tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019 dành cho bạn!

X0Jd q41NCAxTIRFAIX6khOkVYzWVVJvgfKKIFhCwSIZfctgByM98mvEJ 9EfSAJUI8h9ko2C1CbvccL5dxX7FTk Z3O2KM0FNWwZ2UPElqVLsqf3BTS UtYp7qjDGyTG14hJ9IX - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Plugin All-In-One Marketing của HubSpot cung cấp các công cụ tiếp thị khác nhau cho trang web của bạn, bao gồm cả trò chuyện trực tiếp.

Công cụ trò chuyện trực tiếp của HubSpot cho phép bạn thiết lập các thư được nhắm mục tiêu cho các trang hoặc phân khúc đối tượng khác nhau của bạn. Nếu không ai có thể giải đáp ngay tức thì, bạn có thể kích hoạt biểu mẫu chụp email để khách truy cập của bạn vẫn có thể giao thông. Bạn cũng có thể thiết lập một chatbot để cá nhân hóa các cuộc đối thoại của bạn theo tỷ lệ.

Vì được xây dựng dựa trên HubSpot CRM miễn phí , bạn sẽ biết chính xác bạn đang trò chuyện với ai và họ đã xem trang nào trên trang web của bạn, có thể là khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm hoặc liên hệ mới. Điều này làm cho một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời . Bạn có thể chú thích, gửi email, thực hành cuộc gọi, lên lịch các nhiệm vụ tiếp theo và tạo vé tương trợ ở một nơi, tạo ra một làn gió tuyệt đối cho nhóm của bạn

Nếu bạn đang vận chuyển nhiều, ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động của HubSpot cho phép bạn giải đáp các cuộc trò chuyện khi đang vận chuyển .

Giá cả:

Trò chuyện trực tiếp được bao gồm với HubSpot CRM miễn phí . Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên account trả phí để có quyền truy cập vào các chức năng nâng cao hơn như if / then quy trình công tác và chuyển các cuộc trò chuyện đến các thành viên khác trong nhóm.

2. SnapEngage

PzpZjkZP0ky6RJULopsMQwAoXceU7bLIQimW63 zPi3if7LM63 BtWr1Of8GzNC1jXU1UMl8y3ZtjBzlKb7dEEM17TKNvxM2K5LLJy  eTDZILRhb44cFTrzCSgyAdeDwtFFDwnt - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

SnapEngage là một cuộc trò chuyện đa kênh, tức là bạn có thể tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng của Fb-egy mọi lúc mọi nơi, cho dù đó là Facebook, Twitter, WeChat hay Zalo. Khách truy cập có thể giao thông với bạn qua tin nhắn văn bản nhờ tính năng SMS-to-Chat.

Công cụ này cũng cho phép bạn xem những gì khách truy cập của bạn đang gõ trước khi họ nhấn gửi, cho phép phản hồi nhanh hơn. Người dùng cũng có thể yêu cầu một trong số các đại lý của bạn gọi cho họ thông qua tính năng của Call Call Me.

Giá cả:

Các kế hoạch khởi đầu ở mức 16 đô la mỗi người dùng / tháng, với tối thiểu 3 người dùng. Họ cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

UD7sLavQdCqo6pvG13KYzLNaLJX63eqh0hLWybTvIyEYuWiLnHQRzh1UhkgRsvxBkgedFEFzXHsNuFsXDIBCnc o9kuTSxVpr0clQ85FWMU387YuZKATk3RN3pi2LP7GFhTe hGJ - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Tawk.To hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có được tất cả các tính năng mà không phải trả tiền. Thay vì tính phí cho chính công cụ trò chuyện trực tiếp, Tawk.To cung cấp dịch vụ để bạn có thể thuê đại lý của họ giải đáp các cuộc trò chuyện thay mặt bạn.

Plugin này cung cấp rất nhiều tính năng thường đi kèm với account trả phí với các SP khác, chả hạn như kích hoạt tự động, giải đáp đóng hộp cho các câu hỏi phổ quát và chuyển vận lên tệp.

Bạn cũng nhận được các đại lý không giới hạn và các cuộc trò chuyện hăng hái, bán vé, cũng như tích hợp với các plugin dịch thuật để bạn có thể trò chuyện với khách truy cập bằng tiếng nói họ chọn.

Giá cả:

Các plugin là miễn phí. Bạn có thể mua một tiện ích bổ sung với giá 15 đô la mỗi tháng để xóa nhãn hiệu Tawk.To và bạn có thể thuê đại lý của họ với giá 1 đô la mỗi giờ.

4. Zendesk Chat

ik2X5EKIstbZs0 7gsbRpvO7GCqfdVn82UG1qRcsuX1KsN9e uXi2yLIXcLhwn5BUwKbjf b RBySQKsPV4tWMNCw4KVP gfw oCedjaRfi3xNwusoFl UHWMvkxwLNEo0J7 Hw0 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Zendesk Chat cung cấp bố cục và chủ đề tùy biến đẹp mắt, phong cách cho các hộp trò chuyện của bạn.

Zendesk Chat cho phép bạn theo dõi hiệu suất trò chuyện của Fb-egy thông qua phân tách mạnh mẽ và dữ liệu hài lòng của khách hàng. Bạn cũng có thể truy cập vào nhiều kích hoạt trò chuyện. Ví dụ: nếu khách truy cập bị kẹt trên một trang dài hơn một phút, cửa sổ trò chuyện của bạn sẽ bật lên với lời chào tự động, giúp bạn dễ dàng tham gia với khách hàng tiềm năng hơn. Bạn cũng có được bot AI để tự động hóa quy trình khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến.

Giá cả:

Đối với các chức năng cơ bản nhất, bạn có thể khởi đầu với gói Lite miễn phí. Đối với các nhóm lớn hơn, gói cao cấp khởi đầu ở mức 14 đô la mỗi người dùng / tháng.

5. Pure Chat

nTjazFATDn3S8GWl1jBjPNGDuW6u5ps5xX8ZKYFnrVEHo8PT0GtIL27mWHBDx 80kQr0BEpp0v6TFC3fJ6os7GMGmw7zzB 5vTLWSp2E0HthoExG3HPwoqFLdWjvEfJuj0ym6U x - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Pure Chat có giao diện người dùng siêu thân thiện. Bạn có thể tùy chỉnh hộp trò chuyện của Fb-egy với vô số màu sắc, hình động và hình ảnh tùy chỉnh. Trình kích hoạt trò chuyện chủ động của nó cho phép bạn tự động khởi đầu cuộc trò chuyện với khách truy cập và nhắm mục tiêu cho họ dựa trên các trang họ đã xem hoặc lượng thời kì dành cho họ.

Trung tâm đính ước cho phép khách truy cập chọn từ một số tùy chọn liên hệ – trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại, Twitter, v.v. Bạn cũng có thể đặt câu giải đáp đóng hộp cho các câu hỏi thường gặp.

Giá cả:

Phiên bản miễn phí bao gồm ba người dùng và cấp cho bạn quyền truy cập vào tùy chỉnh đầy đủ, Trung tâm đính ước và lịch sử trò chuyện không giới hạn. Nâng cấp khởi đầu từ $ 39 / tháng.

vSo8 1U8Ny5gM Y2acoYfeQ f XuwCNAcTBY5zymRDqqdi c4 9rrw5ykJ8aYnRaNPuVIBoCBm6GWOArvseabJ1GHkFWDgODhiQ9lY1aGQRSWMyv  46LvE 8x9WTUGexC1tGtly - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Drift là một lựa chọn phổ quát nếu mục tiêu của bạn là tham gia với các khách hàng tiềm năng để chốt bán hàng, thay vì cung cấp tương trợ khách hàng.

Nhắm mục tiêu người dùng và khởi đầu cuộc trò chuyện dựa trên các hành động cụ thể mà họ đã thực hành. Ví dụ: bạn có thể đặt lời chào tự động khi người dùng đã truy cập trang giá của bạn nhiều lần. Và khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến, khách hàng tiềm năng có thể gửi email cho bạn để bạn không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng đó.

Các tính năng khác bao gồm chuỗi bán hàng tự động, tiếp thị dựa trên account và bot tương trợ AI khi bạn quá bận để giải đáp.

Drift đi kèm với một ứng dụng dành riêng cho iOS và Android để bạn có thể quản lý các cuộc trò chuyện từ điện thoại của Fb-egy.

Giá cả:

Gói miễn phí là lý tưởng cho các khả năng trò chuyện cơ bản nhất. Đối với các tính năng nâng cao hơn, gói trả phí khởi đầu ở mức 50 đô la / tháng.

j EBhuFUuv6J3ZlRxzO32YrFJUEgWd0S qa L0YP4VAfMznj67Vnvf2Go5pO3NWsxjI5Q64g RfLHPq2lc6veA8Pmc0nMPpC4I8ec2CsxwATe1BnvfPG5K64UN45kwEqwlQkyJl9 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Plugin trò chuyện trực tiếp của Tidio rất dễ cài đặt. Chỉ cần kích hoạt plugin và hộp trò chuyện của bạn là trực tiếp. Chọn từ một loạt ba thiết kế khác nhau và tùy chỉnh màu sắc để ăn nhập với thương hiệu của bạn. Ngoài việc quản lý các cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn, bạn cũng có thể quản lý email và phản hồi trên Facebook Messenger trong cùng một giao diện.

Tidio cung cấp cho bạn khả năng cải thiện hiệu quả của nhóm với việc sử dụng tin nhắn và chatbot tự động. Và khi một khách truy cập rời khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện qua email.

Nếu nhiều khách truy cập của bạn là người không nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần tìm plugin dịch thuật vì Tidio tương trợ nhiều tiếng nói để bạn có thể trò chuyện với khách truy cập bằng tiếng nói họ chọn.

Giá cả :

khởi đầu miễn phí với tối đa ba người dùng và có quyền truy cập vào các tính năng chính như tích hợp email và Messenger và theo dõi không giới hạn. Để biết thêm chức năng, nâng cấp khởi đầu từ $ 15 / tháng.

m5vEHHkyHJfvixw17b5yfeTs9Y3DR8HMlVmzTFuncGazChcwjmq88BDvWJKe1JKIS1nQG kdCJBZFXYZluG32lhE1J7y0LU WnRKXF5OaTUwwjeV8EQTHhQY6lEISdH3FVA tObV - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

LiveChat là một trong những người chơi kỳ cựu nhất trong không gian trò chuyện trực tiếp WordPress. Nó tập trung rất cao vào dịch vụ khách hàng và tương trợ.

Thêm khảo sát trước hoặc sau khi trò chuyện của bạn để thu thập phản hồi của người dùng và để khách truy cập đánh giá đại lý của họ để cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn. Plugin này cũng cho phép khách truy cập của bạn gửi vé tương trợ trong giờ ngoại tuyến của bạn. Ngoài việc khởi đầu các cuộc trò chuyện và lời chào tự động, bạn có thể chuyển các cuộc trò chuyện sang các đại lý khác, thiết lập các phản hồi đóng hộp, chia sẻ tệp và xem những gì người dùng của bạn đang gõ trong thời kì thực.

Giá cả:

Bạn có thể dùng thử SP này với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ cần chọn một gói, khởi đầu từ $ 16 mỗi người dùng / tháng.

6BN3gaJjK8zE3Y1hJVLUZrZI3UQd60M hEKIVoxDTk T MQZwxvskDGlQcpiOeGkJlOUvdIPtm1Qhzw0TD uF0TLuALd1fuKE4Mjfya 8rjamGvrF2fxc7qasXCeMku8CIaALhIB - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Olark dễ dàng tích hợp với trang web WordPress của bạn thông qua một đoạn mã sao chép / dán đơn giản.

SP này cung cấp các báo cáo dữ liệu, đo tần số trò chuyện, phản ứng của nhà điều hành và sự hài lòng của khách hàng. Nó cho phép bạn chỉ định các cuộc trò chuyện cho các phòng ban cụ thể và thậm chí các nhà điều hành nhóm theo nhóm (ví dụ: nhóm bán hàng hoặc nhóm tương trợ) để quản lý dễ dàng hơn.

Olark cung cấp nhiều tính năng phổ quát như tin nhắn tự động, nhưng một tính chất dị biệt là nó cho phép bạn xem dữ liệu của khách truy cập, bao gồm những mục mà khách truy cập có trong giỏ hàng của họ, để cho phép bạn đưa ra phản hồi nhanh hơn và nhiều thông tin hơn.

Giá cả :

Không có phiên bản miễn phí cho SP này (mặc dầu bạn được dùng thử miễn phí hai tuần). Kế hoạch khởi đầu từ $ 17 mỗi đại lý / tháng.

10. Live Chat by Formilla

4HFQvlGG3IzfCyb936rDNYcjW9nZG bgBwKB1Lo5Uu0Pe7R2EFdlDhV60nVValtt9dbiz9OxwN kx2L9KcquNggM4RzNRckl6LT90ORF8vs TZoyVOjXDypKXg923QBh8xYFnWe1 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Công cụ trò chuyện trực tiếp này giúp bạn phát động phiên bản miễn phí cho phép bạn cài đặt hộp trò chuyện của Fb-egy trên một trang web nhưng chỉ với một đại lý. Nếu bạn đang kiếm tìm một cuộc trò chuyện có thể xử lý lượng người dùng cao, rất có thể bạn sẽ cần nâng cấp, vì phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn có 30 cuộc trò chuyện mỗi tháng.

Các gói trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cho cả iOS và Android để bạn có thể giải đáp người dùng ngay từ điện thoại của Fb-egy. Bạn nhận được giám sát khách truy cập thời kì thực, hàng đợi trò chuyện khi các nhà khai thác bận xử lý các truy vấn khác và giải đáp tự động để thu thập chi tiết liên hệ.

Giữ tổ chức bằng cách ưu tiên các cuộc trò chuyện của bạn, chỉ định vé và chuyển chúng cho các đại lý khác khi cấp thiết. Bạn cũng có thể thiết lập một biểu mẫu email khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến. Như hồ hết các plugin khác trong danh sách này, bạn nhận được phản hồi đóng hộp và có tùy chọn để khởi đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cũng nhận được tương trợ đa tiếng nói, vì vậy không cần phải cài đặt một plugin bổ sung cho điều đó.

Giá cả:

Bạn có thể khởi đầu với gói miễn phí, nhưng để có nhiều chức năng hơn, các gói cao cấp khởi đầu ở mức 11,99 đô la mỗi người dùng / tháng.

11. WP Live Chat Support

aIQ82TZBNSe 6cPS48JKt1JiOrHSAcjYnPMG lGK1jFOzv4VuDVh 3se2PO6nFCf6ICU0LGnEVwBUcjU1MCleMQJkBuvENAIiMQ4Qqb4bkhkhVndlpbgnyeUMq3sxCORkUIRbRSf - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

tương trợ trò chuyện trực tiếp WP đi kèm với 6giao diện hộp trò chuyện được xác định trước, có thể được tùy chỉnh thêm và cho phép bạn quản lý mọi thứ trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của Fb-egy.

Với WP Live Chat Support, bạn nhận được các cuộc trò chuyện miễn phí không giới hạn, nhắm mục tiêu người dùng, cũng như khảo sát và thăm dò ý kiến ​​để thu thập phản hồi của người dùng trước và sau khi trò chuyện. Đối với một khoản phí một lần, bạn có thể nâng cấp và truy cập vào nhiều tính năng hơn như gõ thời kì thực, trò chuyện chủ động, phân tách và phản hồi đóng hộp.

Giá cả :

tương trợ trò chuyện trực tiếp trên WP là miễn phí, nhưng bạn có thể trả phí một lần là 49,95 đô la cho các tính năng bổ sung.

12. Facebook Chat for WordPress

GTh3wTy4A8dzsNy2kS3O7ccw7xRwEEpVYJXM3jNszaogiVbfxiaX2glG3MXHEVXJbw3oL9kzRz4RPRM6QRmBS5jQDUBh3Cg0ZmSYUgvo8wABjsfJcj3oECqRjSmPE rK8aSesHt1 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Nếu trang web hoặc doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện truyền thông xã hội, plugin này có thể chỉ là biện pháp bạn đang kiếm tìm. Plugin Facebook Live Chat cho WordPress cho phép bạn mang các tính năng trò chuyện trực tiếp của Facebook qua trang web WordPress của bạn để người dùng có thể tiếp cận với bạn một cách thuận tiện bằng thông tin liên hệ trên Facebook của họ. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, do đó bạn sẽ không bị giới hạn sử dụng màu xanh lam cổ điển của Facebook.

Plugin này cung cấp cho bạn giấy tờ người dùng và có nút Facebook giống như trực tiếp để tăng cường phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Giá cả:

Bạn có thể mua giấy phép thông thường với giá 25 đô la, cung cấp cho bạn sáu tháng tương trợ từ NinjaTeam.

KPHZx4GOk00dWlg7awU4BeBDC6LH2sUPqruao o7ClWTyy6JM iKDfIQsIdkp453uEpaHu7ekqGRSR9gSr8K5DxEui1LqWL3NUsCHHiREXVlRxf8RV b6Z7UN25aknbkL9lq   E - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Cuối cùng nhưng không kém phần quan yếu, Casengo dễ dàng tích hợp với Facebook, Twitter WhatsApp để bạn có thể gặp người dùng của Fb-egy ở nơi họ đang ở. Bạn có thể tạo cơ sở kiến ​​thức của riêng Fb-egy, một tính năng tương tự như câu giải đáp đóng hộp, để nhóm của bạn kiếm tìm câu giải đáp khi giải đáp khách hàng.

Lưu ý rằng khách hàng nào vẫn đang chờ câu giải đáp với các thẻ quản lý trường hợp trực quan và luôn cập nhật hiệu suất của bạn với các báo cáo phân tách đo tổng số trường hợp đã giải quyết và thời kì xử lý trung bình.

Giá cả :

Bạn có thể khởi đầu dùng thử 14 ngày trước khi chuyển sang các gói trả phí, khởi đầu từ € 29 mỗi người dùng / tháng (khoảng $ 33 USD).

CÓ THỂ BẠN quan hoài:

>> 25 plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà tiếp thị 2019

>> 8 mẹo làm cho blog WordPress phổ quát hơn

>> Các nhà cung cấp lưu trữ WordPress tốt nhất 2019

Bài viết:

Facebook-egy: 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

– Viết ngày 25 April 2019 | 3:41 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here