12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

5 (100%) 1 vote

Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Nhất là khi qui mô doanh nghiệp càng ngày càng được mở rộng, bộ não con người nhường như chẳng thể thực hành tốt được các công tác quản lý một số lượng lớn nhân lực trong một doanh nghiệp. Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và ngày một tăng.

 

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Theo umn.edu, công tác quản lý nguồn nhân lực là quy trình tuyển dụng con người, huấn luyện, khen thưởng, phát triển các chính sách liên quan đến họ và phát triển các chiến lược để giữ chân họ.

Trong quá khứ, quản lý nguồn nhân lực chỉ bao gồm xử lý tính lương, gửi thiệp sinh nhật cho viên chức, tổ chức các chuyến đi chơi cho doanh nghiệp, và đảm bảo việc điền mẫu / phiếu phải đầy đủ… nói cách khác, HRM lúc này giữ vai trò hành chính hơn là vai trò chiến lược.

Hiện nay, HRM bao gồm rất nhiều góc cạnh, giúp nó giữ vai trò càng ngày càng lớn (chiến lược) trong các tổ chức, có thể tóm lược trong hình dưới đây.

PHAN MEM QUAN LY NHAN SU 01 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

Như vậy, có thể hiểu phần mềm quản lý nhân sự là các ứng dụng Công nghệ thông tin giúp cho việc thực hành các quy trình nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự bao gồm tất cả các hệ thống tuyển dụng và quản trị lực lượng cần lao dùng để cải thiện hiệu quả kinh doanh. mục tiêu của phần mềm là kết hợp các quy trình hành chính và nguồn nhân lực vào một chỗ, từ đó nhà quản lý có thể cắt cử công tác, theo dõi – đánh giá tiến độ, và khen thưởng.

Lợi ích của phần mềm HR

1512047235 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

 • Giúp tuyển dụng hiệu quả
 • Giúp đánh giá đầy đủ về viên chức và kỹ năng của họ
 • Giúp quản lý toàn diện lực lượng cần lao
 • Giúp nâng cao sự hợp tác
 • Quản lý tính lương
 • Giúp đánh giá & khen thưởng chính xác

Lưu ý khi lựa chọn phần mềm HRM

Các chuyên gia đưa ra 10 gợi ý tương đương với 10 bước khi kiếm tìm và lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự:
1. Nâng cao tri thức về HRM. Cố gắng biết rõ những khả năng / năng lực mà phần mềm quản trị nhân sự mang lại.
 2. Xác định các nhu cầu phần mềm HRM của Fb-egy. phòng ban nhân sự cần cực kỳ chi tiết khi xác định nhu cầu của doanh nghiệp Fb-egy, càng chi tiết, càng dễ lựa chọn đúng phần mềm ăn nhập.

Hãy hỏi những người sẽ sử dụng phần mềm xem họ cần gì. Hỏi phòng ban huấn luyện, tính lương hay quản trị rủi ro. Hỏi luôn những người có thẩm quyền duyệt mua phần mềm, xem liệu tính năng hay phương án nào đó có ăn nhập với lợi ích của họ.

Càng nhiều người được tham gia vào quá trình này, khả năng bạn tìm được phần mềm đáp ứng nhu cầu của toàn tổ chức sẽ cao hơn.

 3. Tạo một bảng excel các yêu cầu chi tiết đối với phần mềm quản trị nhân sự sử dụng trong suốt quá trình đánh giá. một đôi ví dụ về các yêu cầu:
a. Quản lý chấm công, lương
b. Quản lý huấn luyện
c. tương trợ định kì
d. Số ngày khai triển
e. Giá phần mềm
f. phí tổn khai triển.

4. Xác định ngân sách cho phần mềm. Việc này quan yếu, vì có đến 70% trường hợp không khai triển thành công phần mềm quản lý nhân sự vì bị đánh giá là không đáng để đầu tư. Nếu ngân sách hạn chế thì có thể phê duyệt sử dụng hình thức phần mềm đám mây, phí tổn đầu tư ban sơ thấp, chỉ phải trả mức phí nhất định theo tháng.

5. Lựa chọn các nhà cung cấp phần mềm để khởi đầu đánh giá. Có thể hỏi các nhân sự của phòng HR, các chuyên viên, hoặc xin lời khuyên trên các group, diễn đàn hoặc trang blog, điều này sẽ rút ngắn quá trình lựa chọn.

6. Đánh giá các hệ thống của phần mềm HRM. Cần đảm bảo bản demo phần mềm có chính xác các năng lực và yêu cầu bạn đưa ra, đặt thêm câu hỏi cho nhà cung cấp để có đánh giá chính xác hơn.

7. Nghiên cứu từng nhà cung cấp phần mềm quản trị nhân sự. Rút ngắn danh sách nhà cung cấp (ví dụ, từ 5 xuống 2), và tìm hiểu thêm các vấn đề, chả hạn kinh nghiệm, số khách hàng thực tế,….

8. Thiết lập các trông chờ khi khai triển và mức giá. Để phí tổn của dự án luôn trong tầm kiểm soát, điều quan yếu là bạn phải định nghĩa phạm vi dự án càng chi tiết càng tốt.

9. Ra quyết định mua.

10. Đạt được sự chấp thuận cho quyết định mua. Hai nhân tố quan yếu của bước này là sự đồng thuận nhóm, tức là càng nhiều người hoặc phòng ban đồng tình với biện pháp được chọn thì càng tốt; và sự diễn giải phí tổn hợp lý (chú trọng vào giá trị gia tăng mà phần mềm mang lại)

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2019

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS – Human Resource Infomation System không chỉ đơn giản là quản lý giấy tờ viên chức cơ bản mà là một biện pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến SP theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương nghiệp dịch vụ, sinh sản, bán lẽ, tập đoàn,…là SP của doanh nghiệp TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt.

SV.HRIS các phân hệ chính

top 5 phan mem quan ly nhan su duoc yeu thich hinh anh 1 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019
Phân hệ của Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS
 1. giấy tờ nhân sự
 2. Quản lý phép, chấm công
 3. Tiền lương, thưởng, bảo hiểm, thuế TNCN
 4. Bảo hiểm xã hội
 5. Tuyển dụng
 6. huấn luyện
 7. Đánh giá
 8. Cấp phát CCDC
 9. Quản trị hệ thống

Và các phân hệ, chức năng mở rộng khác theo yêu cầu

top 5 phan mem quan ly nhan su duoc yeu thich hinh anh 2 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019
Giao diện trực quan dễ cài đặt và sử dụng

Ưu điểm:

Tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng gần nhất theo từng người dùng, từng máy tính.

tương trợ kiếm tìm nhanh rất tiện khi nhập liệu (mặc định là theo mã viên chức và họ tên)

tương trợ nhập liệu nhanh dạng danh sách nhiều cột nhiều hàng (nhiều người,…) cùng lúc rồi mới lưu chứ không phải mất thời kì chọn từng người nhập xong lưu rồi lại tiếp tục với người khác.

Công thức lương động dễ dàng tự chỉnh sửa các thông số khi chính sách quốc gia thay đổi (ví dụ các tỷ lệ bảo hiểm, giảm trừ bản thân, giảm trừ gia đạo,…).

Biểu mẫu, báo cáo tương trợ dạng word và excel có thể tự chỉnh sửa mẫu về điều khoản, câu chữ, thống kê dạng biểu đồ.

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012

Cung cấp biện pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm tương trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tương trợ các chức năng kiếm tìm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. tương trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gởi bảng chấm công, bảng lương qua email… là SP của doanh nghiệp phần mềm Hoàn Hảo.

Giao diện trực quan dễ cài đặt và sử dụng. Phần mềm kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay thẻ từ (Máy chấm công tương thích). ngoại giả phần mềm có phiên bản miễn phí cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. SP Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2014 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức.

Ưu điểm:

Công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh. Khá thú vị là Perfect HRM còn tương trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay để đễ dàng quản lý bảng lương của toàn doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự HR-MANAGER

HR- Manager quản lý giấy tờ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung với việc lưu trữ giấy tờ viên chức, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp với các phòng ban, chức hànhvụ khác nhau. Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp ban quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. SP do doanh nghiệp TNHH Phần Mềm Hoàng Hà phát hành.

top 5 phan mem quan ly nhan su duoc yeu thich hinh anh 3 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019
Giao diện của phần mềm HR-Manager

Ưu điểm:

Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng của HR- Manager đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, lương của viên chức, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác.

So với nhiều phần mềm quản lý nhân sự khác, HR- Manager cho thấy Fb-egy là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager là một trong những phần mềm khá tốt trong lĩnh vực quản lý nhân sự hiện nay. So với phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro thì có thể nói Lotus Pro hơn hẳn về mọi mặt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà HR- Manager mất đi vị trí của Fb-egy trong lòng người dùng.

Phần mềm quản lý nhân sự SSOFT LUCKY HRM

Phần mềm Quản lý nhân sự Lucky Hrm của SSOFT được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam. Với các tính năng cơ bản bám sát luật cần lao VN ( Bảo Hiểm, Thuế thu nhập các loại … ). SP được phát hành bởi doanh nghiệp Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ssoft Việt Nam.

ngoại giả Lucky Hrm quản lý tổng thể chung các hoạt động liên quan tới nhân sự của mọi doanh nghiệp. Các thông tin về hợp đồng cần lao, quản lý huấn luyện, tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có nhu cầu về chấm công, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi… Lucky HRM còn hổ trợ giải quyết các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều chỉnh chi phối bổ dụng vị trí làm việc theo năng lực được lưu trữ tự động trong giấy tờ chung của bộ nhớ…

top 5 phan mem quan ly nhan su duoc yeu thich hinh anh 4 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019
SSOFT LUCKY HRM

Ưu điểm:

biện pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những lời giải về nhân sự phức tạp ở các doanh nghiệp có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và ăn nhập cho tất cả người dùng.

Phần mềm quản lý nhân sự FAST HRM online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online tổng hợp rất nhiều công cụ quản lý viên chức, cập nhật thông tin viên chức, quản lý tình trạng hiện tại hoặc tra cứu viên chức theo phân tầng cấu trúc doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Fast HRM tương trợ doanh nghiệp trong quản lý thông tin nhân sự, chấm công, tính lương và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Fast HRM cung cấp các thông tin nhiều chiều về viên chức như thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các thành tích… Fast HRM giúp cho việc chấm công, tính lương, tính bảo hiểm, tính thuế TNCN được rõ ràng, chính xác và kịp thời. Fast HRM cho phép kết nối, đọc số liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau.

top 5 phan mem quan ly nhan su duoc yeu thich hinh anh 5 - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

Ưu điểm:

Công cụ quản lý nhân sự trực quan, hệ thống báo cáo đa dạng để đánh giá viên chức, quản lý huấn luyện viên chức và thống kế tổng thể. Giúp đánh giá, lưu trữ giấy tờ về năng lực cá nhân, kĩ năng, kinh nghiệm, thành tích nổi trội của từng viên chức một cách đầy đủ nhất. Fast HRM cho phép đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Có thể nói đây là một trong phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất Apptivo không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ giữ liệu được giới hạn là 500Mb với account miễn phí (và 3-5Gb cho các account nâng cấp). Phiên bản này sẽ không có app, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với account miễn phí.phan mem quan ly nhan su apptivo - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

* Ưu / Nhược điểm:

Được xây dựng như ứng dụng điện toán đám mây, với rất nhiều tính năng linh hoạt cho phép người dùng có khả năng tích hợp với các công cụ cấp thiết khác. Với các ứng dụng HR (Quản lý nhân sự) viên chức, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban khôn xiết dễ dàng.

Apptivo không hẳn là phần mềm quản lý nhân sự thuần túy. Nó bao gồm cả phần mềm CRM, quản lý kinh doanh, dự án, và tiếp thị. Điều này, cho thấy nhược điểm của Apptivo là không thực sự tập trung vào quản lý nhân sự dẫn đến thiếu một số chức năng khác như: huấn luyện, đánh giá….

Phần mềm quản lý nhân sự Web Human Resource

Một phần mềm nhân sự miễn phí trên nền tảng web. Đây là phần mềm quản lý nhân sự onlinehướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, WebHR  miễn phí và tương trợ ADS (QC- lăng xê) cho mười viên chức sử dụng. Có trụ sở tại Pakistan, nhưng với hơn 9.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, WebHR được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010.

phan mem nhan su online webhr - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

* Ưu / Nhược điểm:

Một biện pháp dựa trên web nguyên bản, WebHR sử dụng tốt trên điện thoại di động và nhận được đánh giá cao trong cửa hàng Google Apps. Với các tính năng theo dõi chấm công, tuyển dụng, biên chế….

Phiên bản phần mềm nhân sự online miễn phí của WebHR giới hạn nhưng không bao gồm diễn đàn thảo luận, upload tài liệu, hoặc các báo cáo tùy chỉnh.

Phần mềm quản lý nhân sự Deskera

Là phần mềm quản lý nhân sự free – Deskera cung cấp một phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với phí tổn là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng. Trong khi Deskera là một ứng dụng khá mới, nó vượt ra ngoài chức năng quản lý nhân sự để bao gồm các module cho phần mềm erp, CRM, và nhiều hơn nữa.

phan mem nhan su deskera - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

* Ưu / Nhược điểm:

Deskera là phần mềm dành cho những doanh nghiêp có quy mô khá lớn, vì vậy vấn đề quản lý nhân sự Deskera rất rộng, và nhiều tính năng. Từ quản lý biên chế, đến bảng chấm công, tuyển dụng, báo cáo thời kì, công cụ này được thiết kế để đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp. ngoại giả, Deskera cũng hoàn toàn có thể tích hợp với các công cụ hữu ích khác.

Một phần mềm bao quát rất nhiều các tính năng nên nhược điểm của Deskera đó là một số tính năng không có chiều sâu, không đi sâu chi tiết vào các tính năng cụ thể so với các phần mềm khác.

Phần mềm quản lý nhân sự SSOFT LUCKY HRM

Phần mềm Quản lí nhân sự Lucky Hrm của SSOFT được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam. Với các tính năng cơ bản bám sát luật cần lao VN ( Bảo Hiểm, Thuế thu nhập các loại … ).SP được phát hành bởi doanh nghiệp Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ssoft Việt Nam.

ngoại giả Lucky Hrm quản lý tổng thể chung các hoạt động liên quan tới nhân sự của mọi doanh nghiệp. Các thông tin về hợp đồng cần lao, quản lý huấn luyện, tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có nhu cầu về chấm công, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi… Lucky HRM còn hổ trợ giải quyết các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều chỉnh chi phối bổ dụng vị trí làm việc theo năng lực được lưu trữ tự động trong giấy tờ chung của bộ nhớ..

* Ưu điểm:

biện pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những lời giải về nhân sự phức tạp ở các doanh nghiệp có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và ăn nhập cho tất cả người dùng.

Phần mềm quản lý nhân sự  SimpleHRM

Phần mềm quan trị nhân sự SimpleHRM là biện pháp mã nguồn mở HR dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

phan mem quan ly nhan vien SimpleHRM - 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

* Ưu / Nhược điểm:

Với khả năng xử lý một phạm vi đa dạng của nhu cầu quản lý nhân sự bao gồm cả quản lý nghỉ phép, quản lý phí tổn, lợi ích, báo cáo nhiệm vụ, và quản lý thông tin viên chức ở mọi nơi, SimpleHRM cung cấp một nền tảng HR tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

Hạn chế duy nhất của SimpleHRM đó và việc khó cài đặt với mã nguồn mở cho doanh nghiệp, bạn phải có tri thức về IT, kỹ thuật nếu muốn thực hành nhanh chóng.

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực iHCM

(i Human Capital Management) là hệ thống quản trị nguồn nhân lực đầu tiên theo xu hướng đương đại với nhiều ứng dụng hữu ích giúp các nhà lãnh đạo quản trị nguồn nhân lực khoa học nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.Hệ thống iHCM giúp lãnh đạo cấp trên quản lý viên chức cấp dưới thông qua các mục tiêu cụ thể, tự bản thân viên chức hay quản lý chỉ dẫn viên chức lập bảng công tác cần thực thi để đạt những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, để làm được điều trên cần sự kết hợp, tương tác chặt chẽ giữa lãnh đạo và cấp dưới để đảm bảo cổ máy quản lý vận hành trơn tru hơn.

Khách hàng sẽ không phải thay đổi hệ thống nhân lực khi mở rộng quy mô doanh nghiệp.

* Ưu điểm:

 • tương trợ đa tiếng nói cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.
 • Các phân hệ chức năng được xây dựng mềm mỏng, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cơ cấu của tổ chức.
 • Tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp theo tiêu chuẩn mở như CRM, ERP, máy chấm công,..
 • Năng suất làm việc cao, hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lớn phí tổn để tái đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực. iHCM cho phép tập thể viên chức trong doanh nghiệp tiếp cận đến thông tin giấy tờ dữ liệu của Fb-egy một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO

Phần mềm quản lý nhân sự  Lotus Pro không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý nhân sự, công, lương, huấn luyện, tuyển dụng, mà nó chính là biện pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện, đưa ra những thống kê về hiệu quả công tác KPI hay vận dụng mô hình BSC vào quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt kịp thời tình hình biến động nhân sự.

* Ưu điểm:

“Khả năng tùy chỉnh, tự cấu hình hệ thống công và lương, tự cấu hình KPI theo mô hình BSC”:

 • Cung cấp cho người dùng khả năng tự xây dựng công thức lương động, báo cáo động, đáp ứng chừng độ khác nhau theo từng thời khắc của Doanh nghiệp
 • Chức năng đánh giá năng lực nhân sự dựa vào các thông số đầu vào được thiết lập tùy chỉnh giúp nhà Quản trị nhân lực đánh giá chính xác hơn, khách quan hơn về tình hình biến động cũng như khả năng thực sự của từng viên chức. phần mềm có khả năng tự đưa ra đánh giá dựa trên than số đầu vào do người quản trị thiết lập một cách linh hoạt và khách quan.
 • Công nghệ xử lý đa nền tảng, cho phép chạy cả trên các thiết bị Smartphone, trên nền web và trên ứng dụng.
 • Doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh giao diện, chức năng, màu sắc, tính năng cho từng đối tượng dùng một cách dễ dàng và đơn giản

Tâm Trần – Tổng hợp và edit 

————————————————————-

Liên hệ auto thả tim Software
Website : https://Facebook-egy.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

CÓ THỂ BẠN quan hoài:

>> 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất 2019 – Review 5 Phần Mềm CRM Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

>> 18 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Năm 2019

Bài viết:

Facebook-egy: 12 Phầm Mềm Quản Lý Nhân Sự (HRM) Tốt Nhất 2019

– Viết ngày 13 February 2019 | 11:44 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here