12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

5 (100%) 1 vote

Bạn có bị sa lầy bởi các nhiệm vụ được giao và chẳng thể đạt được năng suất như mong muốn? 

Bạn đang bị choáng ngợp và mất tập trung và điều này đang đặt xiềng xích lên mức hiệu quả làm việc của bạn?

Lối sống năng suất đòi hỏi sự tập trung đầy đủ để đạt được kết quả 100%. Điều quan yếu là lập kế hoạch tốt nhất và theo dõi nó một cách chăm chỉ bằng cách duy trì sự tập trung nếu bạn đang tìm cách để có hiệu quả. Kết hợp các thói quen lành mạnh trong lối sống hàng ngày của bạn để đạt được hiệu quả và năng suất tối đa trong cuộc sống.

Nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của Fb-egy và hoàn thành mục tiêu một cách dễ dàng. Điều bắt buộc là phải học các chiến thuật có thể giúp bạn tăng chừng độ hiệu quả và năng suất của bạn.

1) Lập kế hoạch và chuẩn bị

04 - 12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

Tập trung vào những điều quan yếu và cố gắng tìm ra con đường tốt nhất có thể để thực hành mục tiêu của bạn. Lập kế hoạch và chuẩn bị là những công cụ quan yếu có thể giúp bạn đến đích đúng giờ với hiệu quả tối đa. Sự hài lòng và thành công thường hoạt động cùng với năng suất nếu bạn đã lập một kế hoạch ăn nhập và quyết tâm thực hành theo nó.

Chuẩn bị cho Fb-egy vào mỗi buổi tối trc khi ngủ hoặc khi khởi đầu ngày mới để checklist những việc cần làm. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời kì quý báu của bạn vào ngày hôm sau. Hãy rõ ràng về khối lượng công tác của bạn và cách bạn sẽ quản lý nó trong ngày của bạn.

2) Đưa ra quyết định có ý thức để tránh xa phiền nhiễu

Sự mất tập trung còn tệ hơn cả sự do dự vì nó sẽ cố gắng lôi kéo bạn ra khỏi công tác hiệu quả từng phút một.

Một người thông minh sẽ có một quyết định có ý thức để tránh xa phiền nhiễu nếu anh ta đang tìm cách để có năng suất.

Nhận ra những phiền nhiễu của bạn là gì để bạn có loại thể bỏ chúng. Đặt điện thoại di động của bạn úp xuống và tắt chuông báo động và thông tin. Đặt một bảng không làm phiền trước cửa của bạn khi bạn đang cố gắng hoàn thành công tác của Fb-egy nếu không, mọi người sẽ đến và rời khỏi văn phòng của bạn và chứng minh sự phân tâm.

Khử lộn xộn máy trạm của bạn và giữ cho nó ngăn nắp vì nó sẽ giúp bạn tránh xa công tác hiệu quả. Hãy nhớ bất cứ điều gì làm đứt quãng tiến trình công tác của bạn với nỗ lực tối thiểu là một sự xao lãng và do đó loại bỏ chúng cho công tác có ý nghĩa.

3) Dự trữ buổi sáng cho công tác quan yếu

04 - 12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

thời kì buổi sáng được coi là phần tốt nhất trong ngày vì tâm trí của chúng ta hoàn toàn tỉnh ngủ, chừng độ tập trung của chúng ta cao và khả năng ghi nhớ của chúng ta ở mức tốt nhất. Nó được coi là thời kỳ cao điểm bởi vì chúng tôi có thể đạt được năng suất trong ngày với ít nỗ lực hơn.

Tận dụng buổi sáng bằng cách lên lịch cho công tác quan yếu trong thời kì này nếu bạn đang tìm cách để làm việc hiệu quả. Loại bỏ phiền nhiễu từ các vấn đề xung quanh của bạn trước để bạn có thể tập trung toàn bộ vào công tác.

Phân chia các công tác thành từng phần nhỏ hơn và cố gắng đạt được từng nhiệm vụ với thời kì nghỉ năm phút giữa mỗi nhiệm vụ. 

Điều này sẽ giúp bạn giữ lại năng lượng và sự tập trung của bạn. Hãy nhớ rằng đây là một thói quen và một khi bạn ăn sâu vào lối sống của Fb-egy, bạn sẽ có thể đạt được năng suất đầy đủ khá dễ dàng.

4) Đừng ôm đòm

Một số người có thói quen cố gắng tự làm mọi thứ và cuối ngày tìm thấy rất nhiều công tác không hoàn thành. Hãy nhớ rằng bạn chỉ là một người và bạn chẳng thể tự làm mọi thứ.

Chấp nhận thực tế và kết hợp thói quen ủy thác nhiệm vụ cho người khác để đạt được năng suất tốt hơn trong công tác của bạn. Tập trung vào điểm tốt và điểm yếu của tài nguyên của bạn và ủy thác công tác ăn nhập nếu bạn đang tìm cách để có hiệu quả.

Chọn đúng người cho công tác và cụ thể trong yêu cầu của bạn trước để tiết kiệm thời kì sau này.

5) Nghỉ giải lao

Tránh kiệt lực nếu bạn đang tìm cách để có năng suất. Hãy nhớ rằng thân thể chúng ta cần thời kì để tụ hợp lại, làm mới và hồi phục.

Nó chẳng thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Bạn có bị phân tâm sau mỗi giờ hoặc bạn cần ngơi nghỉ sau một khoảng thời kì dài hơn nhiều? lộ trình thời kì nghỉ ăn nhập.

Đi dạo 1 lúc, uống 1 ly cafe hoặc một tách trà hay đơn giản là gác chân lên trong năm phút và nhắm mắt nhắm mũi lại. Nhận ra giới hạn của chính bạn bởi vì bạn biết thân thể của bạn tốt nhất. Lựa chọn nghỉ giải lao ngắn đều đặn để duy trì năng suất của bạn.

6) Tạo thói quen

tâm thức của chúng ta hoạt động tốt nhất khi nó đã được đưa ra một thói quen nhất định phải tuân theo. 

Làm như vậy bằng cách lập một kế hoạch hàng ngày nếu bạn đang tìm cách để có hiệu quả. Thực hành những điều tương tự cùng một lúc và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời kì quý báu mà bạn từng lãng phí khi suy ngẫm về những điều không quan yếu.

Nếu bạn phát triển thói quen ăn, ngủ làm việc theo thời kì thường xuyên thì bạn sẽ tự động khởi đầu thực hành nó với rất ít nỗ lực. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bởi vì bạn sẽ có thể duy trì sự tập trung của bạn.

7) Tìm một người tư vấn, gợi ý cho công tác của bạn

Nghe những lời tư vấn của người khác là điều quan yếu vì chúng có thể giúp chúng ta biết về lỗi và sai trái của Fb-egy. Yêu cầu phản hồi từ người bạn tin tưởng để nói sự thực. Một cuộc trò chuyện có thể xóa định nghĩa của bạn một cách dễ dàng.

thỉnh thoảng chúng ta trở nên quá tham gia vào các hoạt động và giao tế của chúng ta đến nỗi chúng ta không nhìn thấy Fb-egy đã làm đúng chưa, hiệu suất chưa. Lời tư vấn hay góp ý của một người có cái nhìn tốt hơn là sếp hay đồng nghiệp của bạn chả hạn sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn trong công tác của Fb-egy để có thể thay đổi cho ăn nhập.

8) Đặt deadline

Đặt deadline có thể đạt được và tạo sườn thời kì xác định là một phần của năng suất làm việc. 

Đặt cả mục tiêu nhỏ và dài hạn trong suốt cả ngày. Bắt buộc phải đặt thời hạn nếu bạn đang tìm cách để có hiệu quả.

Nếu bạn có một mốc thời kì, bạn sẽ xúc tiến bản thân đạt được mục tiêu trong sườn thời kì nhất định. Nếu không thì bạn không cảm thấy nguy cấp để hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Điều này dẫn đến thói quen trì hoãn công tác vô thời hạn. Thời hạn sẽ giữ cho bạn có tổ chức để bạn có thể đáp ứng thời hạn nhất định một cách dễ dàng.

9) Ngưng việc đa nhiệm

Đa nhiệm không được khuyến khích nếu bạn đang tìm cách để làm việc hiệu quả. 

Tốt hơn là giải quyết một nhiệm vụ tại một thời khắc và cung cấp cho nó toàn bộ sự Notes của bạn. Làm việc với nó với hiệu quả đầy đủ cho đến khi bạn đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Bạn có nghĩ rằng đa nhiệm có thể mang lại kết quả tốt hơn và hiệu quả? Có một thực tế là khi bạn đang nghĩ suy làm một số việc một lúc bạn bị phân tâm và phải chuyển từ cái này sang cái khác một cách có chủ ý và không tự động.

Mỗi khi bạn làm như vậy bạn mất thời kì quý giá. Hơn nữa, chất lượng công tác của bạn bị xúc tiến khi bạn đang vội vàng hoàn thành mọi thứ cùng một lúc. sai trái rất dễ mắc phải nhưng khó khắc phục vì bạn sẽ không có thời kì cấp thiết để tìm ra chúng. Nếu bạn muốn đạt được năng suất, tốt hơn là nên gắn bó với một nhiệm vụ duy nhất thay vì đa nhiệm.

10) Tranh thủ các khoảng thời kì trống trong lúc chờ đợi

giải đáp email, xem lại danh sách việc cần làm, brainstorming, đọc lại tài liệu trước cuộc họp là những công tác có thể tranh thủ khi bạn tận dụng thời kì chờ đợi, ví dụ như khi bạn ngồi trên taxi vận chuyển tới chỗ làm, hoặc đợi trong phòng chờ của chưng sĩ.

11) Làm việc theo nhóm

Làm việc nhóm có thể cải thiện kết quả công tác, bởi một công tác được phê duyệt dưới nhiều góc độ khác nhau. cách thức này sẽ khiến viên chức làm việc cẩn thận hơn, họ không muốn cả team bị xúc tiến hoặc họ bị lép vế hơn so với những người trong nhóm. ngoại giả, làm việc nhóm cũng ngăn cản cảm giác cô lập khi viên chức cảm thấy bị phớt lờ và không quan yếu.

12) Tự thưởng cho Fb-egy

04 - 12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

thân thể và tâm trí của chúng ta khát khao đối xử và phần thưởng. 

Làm cho mọi thứ thú vị cho bạn bằng cách hứa với bản thân một phần thưởng cho việc hoàn thành một số nhiệm vụ quan yếu. thỉnh thoảng hãy dành cho bản thân những thời kì thư giản tự thương cho bản thân để lấy động lực phấn đầu vào ngày tiếp theo miễn sao đừng xõa quá đà là được!

CÓ THỂ BẠN quan hoài:

>> 7 LÝ DO BẠN NÊN TẬP THÓI QUEN DẬY SỚM ĐỂ THÀNH CÔNG

>> 7 THÓI QUEN CỦA TỶ PHÚ GIÚP BẠN TĂNG GẤP ĐÔI NĂNG SUẤT

>> 10 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI SIÊU THÀNH CÔNG

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Đừng quên follow các kênh của auto thả tim để cập nhật các tri thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website: https://Facebook-egy.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

 

Bài viết:

Facebook-egy: 12 cách để tăng năng suất làm việc hiệu quả cao

– Sinh ra 13 April 2019 | 11:46 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here